Phóng to ảnh (Bấm xem)

Cà Phê Nguyên Chất Buôn Ma Thuột loại 1

Đăng ngày 21-07-2013 01:42:04 AM - 1080 Lượt xem

Giá: 160 000 VND / 1 kg

Càng ngày nhu cầu về sức khỏe con người càng cao, để tránh các hóa chất, tạp chất đưa vào người gây hại cho sức khỏe. Chúng tôi xin đưa đến cho Quý khách 1 sản phẩm cà phê nguyên chất không pha trộn hóa chất hay tạp chất, Cà phê Buôn Ma Thuột - cà phê nguyên chất mang đến sức khỏe tốt hơn.

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt Hàng
Buôn Ma Thuột là xứ sở của cà phê được trồng trên cao nguyên Buôn Ma Thuột, một cao nguyên thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. với các loại cà phê như Arabica, Robusta được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những quả cà phê chín tại vườn, và qua nhiều giai đoạn chế biến, đã tạo ra sản phẩm những hạt cà phê thơm ngon, mang đến hương vị độc đáo chỉ có tại xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột. 
Cà phê Buôn Ma Thuột là sự lựa chọn tốt nhất cho các quý khách mua về làm quà phương xa cho người thân, gia đình của mình.
- Quý khách có thể chọn loại cà phê nguyên chất, loại này đang là xu hướng vì không pha trộn, nên đảm bảo cho sức khỏe tốt hơn, vì là cà phê nguyên chất 100% nên ngoài vị thơm ngon còn có vị rất đắng và loãng, người sành uống cà phê sẽ thích uống loại này hơn.

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điện Thoại: 0914.997.997

Giao hàng trên toàn quốc.
Giao hàng miễn phí Buôn Ma Thuột

Zalo mã Quét mã QR hỗ trợ

 

ĐƠN HÀNG ĐÃ CHỌN

Truy Cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 56
  • Tháng hiện tại: 2086
  • Tổng lượt truy cập: 180449