Cà phê Buôn Ma Thuột- Đặc sản Buôn Ma Thuột - Daklak

Đăng lúc: Thứ năm - 27/05/2010 17:12 - Người đăng bài viết: raman
Cà phê Buôn Ma Thuột- Đặc sản Buôn Ma Thuột - Daklak

Cà phê Buôn Ma Thuột- Đặc sản Buôn Ma Thuột - Daklak

Buôn Ma Thuột là xứ sở của cà phê được trồng trên cao nguyên Buôn Ma Thuột, một cao nguyên thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. với các loại cà phê như Arabica, Robusta được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những quả cà phê chín tại vườn, và qua nhiều giai đoạn chế biến, đã tạo ra sản phẩm những hạt cà phê thơm ngon, mang đến hương vị độc đáo chỉ có tại xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột.

Buôn Ma Thuột là xứ sở của cà phê được trồng trên cao nguyên Buôn Ma Thuột, một cao nguyên thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. với các loại cà phê như Arabica, Robusta được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những quả cà phê chín tại vườn, và qua nhiều giai đoạn chế biến, đã tạo ra sản phẩm những hạt cà phê thơm ngon, mang đến hương vị độc đáo chỉ có tại xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột. 
Cà phê Buôn Ma Thuột là sự lựa chọn tốt nhất cho các quý khách mua về làm quà phương xa cho người thân, gia đình của mình.
- Quý khách có thể chọn loại cà phê nguyên chất, loại này đang là xu hướng vì không pha trộn, nên đảm bảo cho sức khỏe tốt hơn, vì là cà phê nguyên chất 100% nên ngoài vị thơm ngon còn có vị rất đắng và loãng, người sành uống cà phê sẽ thích uống loại này hơn.
- Hoặc quý khách có thể chọn loại cà phê bột, loại này đậm đà hơn, có đầy đủ các hương vị như: đắng, béo, thơm,... thích hợp cho khẩu vị tất cả mọi người.cà phê nguyên chất cao cấp: 110.000 vnđ/0.5 kg.
cà phê bột: 80.000 vnđ/0.5 kg
Giao hàng tận nơi tại tp. Buôn Ma Thuột, và vận chuyển toàn quốc

 

Tác giả bài viết: www.nga6.com
Nguồn tin: www.nga6.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điện Thoại: 0914.997.997

Giao hàng trên toàn quốc.
Giao hàng miễn phí Buôn Ma Thuột

Zalo mã Quét mã QR hỗ trợ

 

ĐƠN HÀNG ĐÃ CHỌN

Truy Cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 82
  • Tháng hiện tại: 2480
  • Tổng lượt truy cập: 177520