Dịch vụ  cho thuê xe ô tô du lịch tự lái và có lái Buôn Ma Thuột Đăk LăkDịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái và có lái Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

+ Dịch Vụ đưa đón sân bay - Đặt phòng khách sạn, chở đi ăn sáng, tiếp khách ăn nhậu, đến nơi làm việc trọn gói tại buôn ma thuột rất tiện ích và đẳng cấp. - Chở tham quan các khu du lịch tại buôn ma thuột đăk lăk - Hỗ trợ kết nối các dự án hợp tác làm ăn tại buôn ma thuột.

Tham quan Chùa Sắc Tứ Khải Đoan Buôn Ma Thuột - Đăk LăkTham quan Chùa Sắc Tứ Khải Đoan Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk

Chùa tọa lạc ở số 117 đường Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Chùa thường được gọi là chùa Lớn hay chùa Tỉnh, hướng mặt Tây Nam, nhìn xuống suối Đốc Học. Khải Đoan là ngôi chùa Sắc tư cuối cùng của nhà Nguyễn, là ngôi chùa đầu tiên của tổ chức Phật giáo thời kỳ Chấn hưng Phật giáo Việt Nam ở Tây Nguyên, vùng đất Hoàng triều cương thổ thời Bảo Đại.

Kỳ thú du lịch hồ Lắk - nét đặc trưng của xứ voiKỳ thú du lịch hồ Lắk - nét đặc trưng của xứ voi

Đến với Đắk Lắk, có một điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua, đó là hồ Lắk - một danh thắng mang đậm nhiều nét đặc trưng của xứ sở voi và cà phê. Hồ Lắk cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 60km, là hồ nước ngọt lớn.

Buôn Đôn: Khu du lịch sinh thái, văn hóa hấp dẫn ở Tây NguyênBuôn Đôn: Khu du lịch sinh thái, văn hóa hấp dẫn ở Tây Nguyên

Cách Buôn Ma Thuột gần 50 km về phía Tây - Bắc có một vùng đất từ lâu nổi tiếng về nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Ðó là Buôn Ðôn, nơi chung sống của cộng đồng các sắc tộc: Ê Ðê, M’nông, Gia rai, Lào, Thái... Buôn Ðôn cũng đã và đang trở thành một thương hiệu nổi tiếng của du lịch ĐăkLăk và Tây Nguyên nói chung.

Những địa điểm du lịch Đăk Lăk nổi tiếng, hấp dẫn du kháchNhững địa điểm du lịch Đăk Lăk nổi tiếng, hấp dẫn du khách

Đăk Lăk thuộc khu vực Tây Nguyên có địa hình hướng thấp dần từ đông nam sang tây bắc. Vì nằm trong vùng khí hậu cận xích đạo nên chia thành hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Chính điều kiện khí hậu và địa hình, đã làm cho Đăk Lăk có những địa danh tham quan ấn tượng khi du lịch Tây Nguyên. Cộng với văn hóa lâu đời của vùng dân tộc thiểu số đã khiến cho du lịch Đăk Lăk trở thành nguồn khám phá bất tận đối với du khách. Trong bài này, dulich9 sẽ giới thiệu cho các bạn những địa điểm du lịch Đăk Lăk nổi tiếng và vô cùng hấp dẫn du khách.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điện Thoại: 0914.997.997

Giao hàng trên toàn quốc.
Giao hàng miễn phí Buôn Ma Thuột

Zalo mã Quét mã QR hỗ trợ

 

ĐƠN HÀNG ĐÃ CHỌN

Truy Cập

  • Đang truy cập: 53
  • Hôm nay: 82
  • Tháng hiện tại: 2521
  • Tổng lượt truy cập: 177561